Hotline

088.616.9393

Siêu Trí Nhớ Học Đường

| 0 đánh giá | Còn lại 983

Thời gian

Trọn đời
2.468.000đ 2.368.000đ
-4%
Ưu Đãi
 • ƯU ĐÃI TẶNG KÈM
 • 1. Truy cập không giới hạn tất cả các video kỹ thuật siêu trí nhớ được Thầy Phong đúc kết và video tham khảo bài giảng sách giáo khoa từ lớp 1-12
 • 2. Mua 1 lần sở hữu tài khoản học trọn đời, không giới hạn thời gian học
 • 3. Tặng Sách Siêu Trí Nhớ Học Đường (giao tận nơi qua bưu điện)
 • 4. Tặng Khóa online Bí Quyết Giúp Con Tự Tin.
 • 5. Mua 1 khóa học duy nhất bạn sẽ trở thành cộng tác viên của Alpha Life
 • 6. Tặng chai nước cốt thanh long đỏ lên men Prosperous trị giá 150.000 đ
 • Giá chỉ 2.368.000đ. Đầu tư một lần các con học trọn đời.

Tặng Quyền lợi Cộng Tác Viên:

 • Được mua giá giảm ~20% - ~35% các sản phẩm khác trên website này
 • Được chiết khấu ~14% - 23% khóa học Siêu Trí Nhớ Học Đường tiếp theo
 • Kiếm thêm thu nhập thụ động khi giới thiệu khách mua SP trên website

Hướng dẫn đăng ký, kích hoạt và tham gia khóa học tại đây

Xem hướng dẫn bằng VIDEO tại đây nhé!

Tổng Đài Hỗ Trợ
028.7773.9393
thumbnail

Doanh nghiệp: CÔNG TY CP ĐÀO TẠO TÂM TRÍ LỰC

Mã số thuế: 0314866590

Thông tin doanh nghiệp
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Danh mục Sản phẩm mới, Khóa học online
Thời gian Trọn đời,
Đơn vị cung cấp CÔNG TY CP ĐÀO TẠO TÂM TRÍ LỰC
MÔ TẢ SẢN PHẨM

"Cho con châu báu kim cương

Không bằng TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG hôm nay"

           Đất nước Việt Nam với hơn 1000 năm văn hiến – nhiều tấm gương hiếu học sáng ngời. Vì lẽ đó mà chúng ta luôn đề cao việc học tập và phát triển bản thân để đóng góp cho cộng đồng làm hưng thịnh đất nước. Cũng vì thế mà các gia đình, các bậc cha mẹ vẫn luôn thúc giục con phải thật cố gắng, rèn luyện bằng việc học tập ở trường, lớp mỗi ngày để tạo nên nhiều thành tựu cho quốc gia, dân tộc và cho chính con.

Nhưng cha mẹ biết không, dưới áp lực và sức hút của môi trường hiện tại, việc học đối với mỗi con trẻ ngày nay là không hề dễ dàng. Mỗi đứa trẻ có một tiềm năng riêng, một đam mê riêng, và khả năng tiếp thu riêng. Dưới áp lực học tập căng thẳng, chúng có thể chưa tìm được cơ hội và phương pháp học phù hợp… Dẫn đến kết quả và thành tích chưa tốt, thậm chí chán nản việc học…

Nếu biết cách khai thác đúng cách trẻ sẽ thành công hơn bao giờ hết… Điều trẻ cần là một bộ công cụ, một phương pháp học hiệu quả hơn, chứ không phải là nhiều kiến thức, nhiều lớp học, nhiều giờ học hơn…

Là các bậc cha mẹ thương con, yêu con và cũng từng trải qua việc học tập căng thẳng ở trường. Hãy giúp con khai phá tiềm năng bằng cách trao cho con công cụ đúng đắn, phù hợp với khả năng sâu bên trong của con. Nhờ đó con có thể hiểu ra mình giỏi ở đâu, mạnh ở đâu, có sẵn công cụ tuyệt vời được cha mẹ tặng để áp dụng vào việc học hỏi kiến thức ở nhà, ở trường, ở các lớp học thật thành công.

Và đây cũng là lý do mà Thầy Nguyễn Phùng Phong và tập thể công ty CP đào tạo Tâm Trí Lực cho ra đời Khóa học online Siêu Trí Nhớ Học Đường Cho Học Sinh Từ Lớp 1-12, một “hộp công cụ kỹ năng tuyệt vời” cho trẻ!

Cha mẹ sẽ không còn phải lo lắng về kết quả học tập của con nữa… Không phải nhắc nhở, thậm chí quở trách con nữa… Có thêm thời gian bên con. Trẻ tự giác, chủ động và tự tin, cha mẹ tự hào!!!

TÌM THẤY CẢM HỨNG HỌC TẬP - BỨT PHÁ

TỪ HỌC SINH BÌNH THƯỜNG THÀNH XUẤT CHÚNG

Khóa học online Siêu Trí Nhớ Học Đường Cho Học Sinh Từ Lớp 1-12 là một khóa học độc đáo, một hành trình lý thú và hấp dẫn cho trẻ từ 6 – 18 tuổi. Là một hành trình giúp trẻ khám phá năng lực của bản thân và tận dụng trọn vẹn các kỹ năng ghi nhớ vào trong việc học, biến việc học trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Kết quả con có thể đạt được sau khóa học

 • Giúp trẻ thoát khỏi áp lực học tập
 • Tìm thấy niềm cảm hứng và đam mê vô tận với việc học
 • Sở hữu và thành thạo kỹ năng học tập – ghi nhớ hiệu quả hàng đầu
 • Trẻ thông minh hơn với bộ não khỏe mạnh và đầy sức sáng tạo
 • Thay đổi kết quả học tập từ học sinh bình thường đến xuất chúng chỉ sau 3-6 tháng
 • Kết nối với các bạn học thành công trên cả nước giúp trẻ năng động hơn

 

KHÓA HỌC Ý NGHĨA DÀNH CHO CHA MẸ - THẦY CÔ VÀ CÁC EM HỌC SINH LỚP 1-12

 • Học sinh từ lớp 1-12: gặp khó khăn với việc học. Khó khăn khi phải tiếp thu kiến thức khổng lồ mỗi ngày ở trường/ở lớp học thêm/học phụ đạo/học ngoại khóa/học ôn thi trong thời gian ngắn. Muốn tìm cảm hứng trong việc học, bứt phá học tập, học tập hiệu quả trong thời gian ngắn, có thêm thời gian vui chơi và nghỉ ngơi bên gia đình.
 • Cha mẹ có con từ lớp 1-12: các phụ huynh thực sự quan tâm đến cuộc sống tinh thần và tương lai của con mình. Mong muốn giúp con học hỏi dễ dàng hơn, giúp cơn tự tin và thành công hơn, giúp con tỏa sáng. Trao cơ hội để các con thành công. Giảm áp lực tài chính cho cha mẹ, giúp cha mẹ đầu tư nhiều hơn nữa cho con.
 • Quý thầy cô giáo: tìm nguồn tài liệu giảng dạy tham khảo. Mong muốn phát triển kỹ năng đào tạo học sinh. Giúp các em học sinh tháo gỡ khó khăn và học tập hiệu quả hơn.

 

KHÓA HỌC TOÀN DIỆN KỸ NĂNG VÀ KIẾN THỨC CỦA NHIỀU MÔN HỌC

Siêu Trí Nhớ Học Đường Cho Học Sinh Từ Lớp 1-12 có giá trị hơn hẳn các khóa học online thông thường. Là cả một chương trình học kéo dài suốt năm học của trẻ, với các kiến thức và tài liệu gắn liền – bám sát chương trình tại nhà trường.

Khi đăng ký khóa học, cha mẹ và các bé được nhận:

 • Tài liệu hướng dẫn, Giáo trình

Tặng kèm sách giấy + Ebook xem trực tuyến tại website. Gồm các phương pháp học tập thông minh đã được áp dụng thành công trên thế giới nay được tóm tắt lại trong quyển sách dành cho mọi cấp lớp. Chỉ cần đọc sách, các con đã có thể nắm những phương pháp giúp học nhanh và dễ dàng mọi kiến thức trên trường.

 • Khóa học online

Gồm 29 video phương pháp Siêu Trí Nhớ do thầy Nguyễn Phùng Phong trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn các con từng bước hiểu và áp dụng kiến thức, kỹ thuật ghi nhớ linh hoạt vào việc học. Rất dễ hiểu và sinh động, thầy Phong đã từng giảng dạy rất nhiều các bạn khác đạt thành tính xuất sắc trong các cuộc thi trí tuệ và ghi nhớ. Các con có thể xem đi xem lại khi cần để ôn tập.

Trẻ em có trí thông minh khác nhau và dẫn đến cách tiếp nhận kiến thức cũng khác nhau. Bởi vậy, khóa “Siêu trí nhớ học đường” không chỉ phù hợp cho những bạn nhỏ thích đọc sách, mà còn phù hợp cho các bạn thích xem và nghe giảng. Các video được chính tác giả sách Siêu trí nhớ học đường giảng dạy, Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới – Thầy Nguyễn Phùng Phong.

 • Bài mẫu tham khảo từ lớp 1-12

Ngoài sách và video bài giảng, các bài học của các con sẽ được mã hóa thành hình theo Bản đồ Tư duy giúp cho việc ghi nhớ dễ dàng hơn. Đa dạng, mới mẻ, sinh động, theo sách giáo khoa – liên tục được đội ngũ các thầy cô siêu trí nhớ học đường cập nhật sát với chương trình chuẩn quốc gia.

 • Diễn đàn hỗ trợ bởi thầy Phong, thầy cô Tâm Trí Lực, Đội Ngũ Siêu Trí Tuệ, siêu Trí Nhớ, Outliers Camp

Nếu trong quá trình học có bất kỳ thắc mắc nào, các con hãy đặt câu hỏi và được giải đáp bởi dàn cố vấn Siêu trí tuệ, Siêu trí nhớ, Siêu tài năng nhí, và Ban cố vấn với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại Học viện Tâm Trí Lực.

 • Bài giảng của các thầy cô từng bộ môn từ lớp 1 - 12

Video bài giảng của các thầy cô theo từng bộ môn, từng cấp học (đang được cập nhật). Giúp con nắm chắc kiến thức ở trường, trong sách giáo khoa, dễ dàng ôn tập ngay tại nhà.

 

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN VÀ HỖ TRỢ HỌC TẬP “KHỦNG”

Chương trình Siêu Trí Nhớ Học Đường gồm rất rất nhiều các kiến thức và kỹ năng học tập lý thú, đúc kết từ nhiều phương pháp nổi tiếng thế giới: Tony Buzan, Dominic O’Bien, Biswaroop, Erant Katz,…vv. Được đội ngũ thầy cô biên soạn và giảng dạy dễ hiểu, phù hợp cho mọi lứa tuổi học sinh…

Ban cố vấn chuyên môn là các thấy cô giáo sư, tiến sĩ giàu kinh nghiệm

Chương trình được theo dõi, cố vấn từ nhiều thầy cô, giáo sư, tiến sĩ giàu kinh nghiệm, nên giáo trình, phương pháp học được hoàn thiện ở mức tối đa, cha mẹ có thể yên tâm về chất lượng chương trình.

Một số thầy cô đã góp phần làm nên sự thành công của khóa học: TS. Thang Văn Phúc, TS. Lê Doãn Hợp, TS. Ngô Quang Xuân, GS. Viện Sĩ. Hoàng Quang Thuận.

         

 

Con sẽ được học và giúp đỡ trực tiếp bởi các thầy cô, bạn bè tài năng với thành tích “khủng”…

 

Các bạn học – anh chị khắp cả nước đã thành công với phương pháp học tập

tại học viện Tâm – Trí – Lực

Rất nhiều các bạn trẻ độ tuổi từ 06-18 tuổi đã thành công với phương pháp học siêu trí nhớ cùng thầy Nguyễn Phùng Phong và các thầy cô Tâm Trí Lực, thành công trong việc học tập ở nhà, ở trường, tham gia và gặt hái nhiều kết quả tại các đầu trường trí nhớ lớn nhỏ như trở thành tuyển thủ đội tuyển quốc gia, Cuộc thi Siêu Trí Nhớ Việt Nam, Game show Siêu Trí Tuệ, Game show Siêu Tài Năng Nhí... 

Các bạn tự tin thể hiện tài năng tại các cuộc thi

 

HỌC VUI LẠI ĐƯỢC NHIỀU PHẦN QUÀ HẤP DẪN

Để khuyến khích các con học tập và liên tục khai phá tiềm năng vô tận của mình. Diễn đàn của khóa học online Siêu Trí Nhớ Học Đường cho phép các con trao đổi, đưa ra ý kiến, phát triển những bài đóng góp theo ý kiến riêng của mình… và còn được trao thưởng mỗi tháng nữa!!!

Những bài đóng góp được bình chọn yêu thích nhất tháng sẽ được trao giải và thưởng hấp dẫn:

 • Giải Nhất: 03 triệu đồng
 • Giải Nhì: 02 triệu đồng
 • Giải Ba: 01 triệu đồng

 

NỘI DUNG CHI TIẾT 29 BÀI GIẢNG
GIÚP CON SỞ HỮU PHƯƠNG PHÁP SIÊU TRÍ NHỚ HỌC NHANH - NHỚ LÂU

Phần 1: Quy trình học thông minh

 

Phần 2: Chuyển dữ liệu thành hình ảnh

 

Phần 3: Các kỹ thuật ghi nhớ

Phần 4: Làm thế nào để bộ não khỏe mạnh?

 

>> HƯỚNG DẪN HỌC SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG <<

 

Kiến tạo thế hệ trẻ tài năng với đầy đủ “tâm – trí – lực”

Alpha Life hân hạnh được đồng hành phân phối khóa học này

Hãy cùng trao cho con tấm bản đồ học tập thông minh để làm hành trang cho con

thành công trong đường đời cha mẹ nhé!

ĐÁNH GIÁ VỀ SẢN PHẨM

0/0

0
0
0
0
0
Chưa có đánh giá nào liên quan đến sản phẩm này
HỎI ĐÁP SẢN PHẨM

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Táo Vàng Cho Trẻ

Táo Vàng Cho Trẻ

Mã: TVCT000001

1.000.000đ 699.000đ
(0)
Còn: 20
Táo Vàng Cho Phụ Huynh

Táo Vàng Cho Phụ Huynh

Mã: TVCPH00001

2.000.000đ 1.199.000đ
(0)
Còn: 20
Táo Vàng Cho Cả Gia Đình

Táo Vàng Cho Cả Gia Đình

Mã: TVCGD00001

3.000.000đ 1.299.000đ
(0)
Còn: 20
Tính Toán Siêu Tốc BigBrain Soroban

Tính Toán Siêu Tốc BigBrain Soroban

Mã: BBS0000001

1.168.000đ 1.068.000đ
(0)
Còn: 0
Siêu Trí Nhớ Học Đường

Siêu Trí Nhớ Học Đường

Mã: KHO0000001

2.468.000đ 2.368.000đ
(0)
Còn: 983

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Trà Gạo Lứt Xạ Đen Tuệ An 600g

Trà Gạo Lứt Xạ Đen Tuệ An 600g

Mã: TGLXD00001

80.000đ
(0)
Còn: 0
Bún gạo khô hữu cơ QTOrganic - 1kg

Bún gạo khô hữu cơ QTOrganic - 1kg

Mã: BGKQTO0001

100.000đ
(0)
Còn: 13
Củ quả sấy giòn Cô Hai 500g

Củ quả sấy giòn Cô Hai 500g

Mã: CQSCH00001

70.000đ
(0)
Còn: 0
Hạt tiêu đen 500g Cô Hai

Hạt tiêu đen 500g Cô Hai

Mã: HTD0000001

90.000đ
(0)
Còn: 0
Gạo lứt đen Ô Mễ Cốc hữu cơ QTOrganic 1kg

Gạo lứt đen Ô Mễ Cốc hữu cơ QTOrganic 1kg

Mã: GLOMCQTO01

70.000đ
(0)
Còn: 0
Cà phê phin giấy hữu cơ Ong Biển 170g

Cà phê phin giấy hữu cơ Ong Biển 170g

Mã: CPOB000001

180.000đ
(2)
Còn: 45
Tảo viên Nami Pro 3.1 - 200 viên

Tảo viên Nami Pro 3.1 - 200 viên

Mã: NMP0000002

260.000đ
(0)
Còn: 0
Giày Tây Nam ANVADA 760

Giày Tây Nam ANVADA 760

Mã: ANVADA0760

658.000đ
(0)
Còn: 8
Combo 2 Tinh chất cám gạo Ong Biển - 350g

Combo 2 Tinh chất cám gạo Ong Biển - 350g

Mã: TCCG00001

2.000.000đ 1.000.000đ
(0)
Còn: 7
Trà Rau Đắng Đất Tuệ An 100g

Trà Rau Đắng Đất Tuệ An 100g

Mã: TRDD000001

80.000đ
(0)
Còn: 0

CÔNG TY TNHH ALPHA LIFE

Giấy ĐKKD số 0315626143 do Sở KH&ĐT TP.HCM cấp ngày 12/04/2019 

Số tài khoản: 0881 000 475 934
Ngân Hàng:
 Vietcombank  - CN Gia Định

Địa chỉ: LP-07.OT19 Tòa Landmark Plus Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: info@alphalife.asia
Tel: 028.7773.9393
Hotline: 088.616.9393

Hình Thức Thanh Toán

thanh toán Ứng dụng mobile quét mã thanh toán
thanh toán Thẻ ATM và tài khoản ngân hàng
thanh toán Ví điện tử

Đơn Vị Vận Chuyển

đơn vị vận chuyển

Kết Nối Với Chúng Tôi

Tải ứng dụng Alpha Life ngay thôi

google Play app store
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Bản Quyền Thuộc Về Alpha Life CO.,LTD
088.616.9393